Flip book element

FORD RANGER STORMTRAK

1,039,000,000 

Ford Ranger Stormtrak 2024 – mẫu bán tải đa dụng, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng từ công việc, gia đình, giải trí đến những hành trình phiêu lưu đầy mạo hiểm.

Đọc tiếp

FORD EVEREST PLATINUM

1,545,000,000 

Ford Everest Platinum 2024 là phiên bản hoàn toàn mới của dòng SUV 7 chỗ nhà Ford. Do định vị cao cấp nhất nên Everest Platinum có thêm nhiều tính năng trang bị đắt giá hơn hẳn các phiên bản còn lại. Được định vị là phiên bản cao cấp và hướng tới nhóm khách hàng đề cao tính tiện nghi nên Ford Everest Platinum sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về cả vật liệu cũng như tính năng, trang bị bên trong. Những nâng cấp này sẽ lần lượt được hé lộ ở phần thông số kỹ thuật xe Ford Everest Platinum 2024 chi tiết dưới đây. 

Đọc tiếp

FORD RANGER SPORT

864,000,000 

Ranger Sport Thế hệ Mới

Các điểm nhấn tối màu hiện đại và nội thất cá tính mang đến cho Ranger Sport mới một diện mạo cơ bắp và thể thao. Hãy cùng tìm hiểu về Thông số kỹ thuật, màu sắc và giá xe bán tải Ford Ranger Sport 2023 tại đây.

Đọc tiếp

FORD EVEREST SPORT

1,178,000,000 

Ford Everest Sport với thiết kế thể thao cùng với các tính năng công nghệ thông minh, an toàn, tiện nghi, ưu việt hơn. Khám phá Everest Sport thông số kỹ thuật và màu sắc xe thế hệ mới dòng suv thể thao mới. thiết kế táo bạo, nhiều bộ phụ kiện mới. thông minh hơn.

Đọc tiếp

FORD EVEREST WILDTRAK

1,499,000,000 

Ford Everest Wildtrak 2023 sở hữu nhiều đường nét thiết kế từ mẫu bán tải Ranger Wildtrak. Phần đầu xe hầm hố hơn các bản thường với phần ốp mặt ca-lăng hình chữ “H” trải từ lưới tản nhiệt xuống cản trước, nắp ca-pô cùng phần hông gần hốc bánh trước có thêm logo Wildtrak.

Đọc tiếp

TERRITORY

799,000,000 

Ford Territory Thế hệ Mới giống như một người bạn đường đầy thú vị với triết lý thiết kế tuân thủ DNA của Ford giúp tạo ra một mẫu xe Crossover SUV hoàn hảo tất cả trong một mở ra một thế giới đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời.

Đọc tiếp

RAPTOR THẾ HỆ MỚI

1,299,000,000 

Được phát triển bởi Ford Performance (thương hiệu Dòng xe Hiệu năng cao của Ford) để chinh phục mọi địa hình, Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới toát lên diện mạo mới táo bạo, mang đến sự phấn khích tột đỉnh, vượt qua mọi giới hạn trên cả đường bằng phẳng và đường địa hình.

Đọc tiếp

EVEREST THẾ HỆ MỚI

1,099,000,000 

Bạn đang kiếm tìm một chiếc SUV được trang bị sức mạnh, an toàn và tiện nghi không thỏa hiệp trước bất kỳ khó khăn nào. Một chiếc SUV hoàn hảo hội tụ đủ các yếu tố: mạnh mẽ bên ngoài, tinh xảo bên trong, luôn sẵn sàng để bảo vệ bạn và những người thân yêu. Bạn đưa ra yêu cầu và chúng tôi kiến tạo chiếc Ford Everest Thế hệ Mới.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.