Chương trình Triệu hồi An toàn 21S50 – Tăng cường độ bám dính của Kính chắn gió trên xe Ranger

Công ty TNHH Ford Việt Nam xin trân trọng thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn – Tăng cường độ bám dính của Kính chắn gió trên xe Ranger được sản xuất trong khoảng thời gian từ 09/01/2021 đến 09/07/2021.

Trên các xe trong diện ảnh hưởng, Kính chắn gió có độ bám dính có thể không đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế. Điều này có thể dẫn đến những ảnh hưởng sau đối với sự an toàn của xe:

  • Ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động bung túi khí hành khách và vị trí bơm căng của nó,
  • Ảnh hưởng bất lợi đến hiệu quả hoạt động của túi khí hành khách như một tác dụng giữ
  • người ngồi trên xe,
  • Ảnh hưởng đến độ bền của nóc (mui) xe.

Công ty Ford Motor đã ủy quyền cho các Đại lý để thực hiện việc kiểm tra, sử dụng keo PU mới để lắp lại kính chắn gió để tăng cường độ bám dính theo Hướng dẫn Kỹ thuật. Việc kiểm tra và dán keo mới này được thực hiện hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công lắp đặt). Thời gian cần thiết cho việc kiểm tra, và dán keo mới này khoảng ít hơn một nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Đại lý của quý khách hàng có thể cần giữ xe của Quý khách hàng thời gian dài hơn.

Thống kê có khoảng 1444 xe Ranger thuộc diện ảnh hưởng của chương trình này. Ford Việt Nam cũng đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình và đăng tải nội dung chương trình trên website của công ty tại: www.ford.com.vn.

Rất mong Quý khách hợp tác và sớm đặt lịch hẹn với đại lý Ford gần nhất để chúng tôi được phục vụ Quý khách. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và mong muốn mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho Quý khách.

Nếu quý Khách hàng không còn sở hữu chiếc xe và có thông tin, địa chỉ của chủ sở hữu hiện tại, vui lòng liên hệ với Đường dây nóng của chúng tôi để cập nhật thông tin. Chương trình này tự động chuyển cho chủ sở hữu tiếp theo.

Trong trường hợp Quý khách cần thêm thông tin về chương trình, hoặc cần hỗ trợ liên hệ và đặt lịch với đại lý, xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm Quan Hệ Khách Hàng Công Ty Ford Việt Nam số 1800-588888 (miễn phí). Nhân viên của chúng tôi rất hân hạnh được trợ giúp Quý khách hàng từ 8:00 – 17:00, thứ Hai đến thứ Sáu.

Kính báo!

Theo Ford Việt Nam

Bài viết liên quan